THÀNH PHỐ MYOKO

Vẻ đẹp đa dạng theo sự biến đổi của bốn mùa

THÀNH PHỐ MYOKO

VẺ ĐẸP ĐA DẠNG THEO SỰ BIẾN ĐỔI CỦA BỐN MÙA

Thành phố Myoko sở hữu cảnh sắc thiên nhiên đa dạng theo sự biến đổi của các mùa trong năm. Đến Myoko, bạn nhất định phải tới thăm thác Naena, một trong “100 thác nước tuyệt vời nhất Nhật Bản”. Với dòng nước cao 55m đổ xuống, ngọn thác mang vẻ đẹp vô cùng mạnh mẽ. Nếu đứng gần chân thác bạn càng có thể chiêm ngưỡng rõ hơn vẻ đẹp đó. 


Bạn đặc biệt nên tới thăm thành phố vào mùa lá đỏ. Tại thác Fudo nằm ngay trong nội thành của Myoko, cảnh lá đỏ tuyệt đẹp sẽ hiển hiện ngay trước mắt bạn. Nếu muốn ngắm cảnh lá đỏ từ trên cao bạn có thể lên cáp treo Myokokogen Skycable, Trong suốt 11 phút, bạn sẽ có cảm giác như mình được dạo chơi giữa không trung từ độ cao 1,300m để ngắm nhìn toàn cảnh thiên nhiên Myoko. 


Đã thăm quan Myoko thì không thể không thưởng thức Sasa Sushi, món sushi đặc biệt với cơm và nhân sushi được đặt trên một loại lá họ trúc mang tên Kumazasa. Món ăn này có nguồn gốc từ thời chiến quốc, khi một vị tướng quân dùng bữa trong núi sâu và quyết định đặt cơm lên lá trúc thay vì đĩa ăn. Address: Myoko-shi, Niigata

Chỉ dẫn đường đi

Từ ga Tokyo lên tàu Hokuriku Shinkansen đi khoảng 2 tiếng, xuống tại ga Joetsumyoko

https://www.myoko.tv/


ADVENTURE JAPAN