Sakura Collection

Cuộc thi thiết kế thời trang dành cho sinh viên Châu Á

Sakura Collection là cuộc thi thiết kế thời trang do tạp chí Adventure Japan khởi xướng năm 2012. Từ đề tài “Nhật Bản” mà cuộc thi đưa ra, các thí sinh sẽ lên ý tưởng, thiết kế và trình diễn các sáng tạo mang đậm dấu ấn cá nhân của mình. Cuộc thi quy tụ các nhà thiết kế trẻ tài năng tới từ nhiều quốc gia châu Á như Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Philippines, Malaysia,vv... 


Sakura Collection 2014 tại Osaka

Ngoài việc trình diễn bộ sưu tập các thí sinh còn được tham gia trải nghiệm văn Nhật Bản với các bộ trang phục truyền thống, các món ăn và thăm các thắng cảnh nổi tiếng nơi đây. 

Người mẫu Trang Phạm trong trang phục Kimono thời EdoHướng dẫn kiếm đạo 


Hướng dẫn làm bánh 

Sakura Collection Việt Nam do công ty TNHH More Production tổ chức thường niên từ năm 2014 đã thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên đam mê thời trang trên toàn quốc. Mỗi năm, một Nhà Thiết Kế tên tuổi trong làng thời trang Việt cũng sẽ góp mặt cùng Bộ sưu tập từ chất liệu vải Nhật Bản.


Bộ sưu tập LOVE JAPAN - NTK Lê Hà

Quán quân của cuộc thi sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự Sakura Collection Show tại Nhật Bản. Sakura Collection không chỉ là hành trình các bạn trẻ khám phá khả năng sáng tạo không giới hạn trong thời trang mà mang đến những trải nghiệm giao lưu văn hóa độc đáo.

ADVENTURE JAPAN