ẤN PHẨM KHÁM PHÁ NHẬT BẢN

Hoàng 123

Adventure Japan (AJ) là cuốn tạp chí giới thiệu những nét văn hóa độc đáo, các địa điểm thú vị và ẩm thực hấp dẫn tại nhiều vùng miền khác nhau của Nhật Bản. Ra mắt bạn đọc từ năm 2008, tới nay, tạp chí đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới với phiên bản đa ngôn ngữ: Nhật, Anh, Trung, Ấn, Thái,vv...

Năm 2016, ấn phẩm Khám Phá Nhật Bản - AJ Vietnam do công ty TNHH MORE Production Việt Nam chịu trách nhiệm sản xuất đã chính thức ra mắt bạn đọc trong nước. Không đơn thuần là phiên bản tiếng Việt của tạp chí Adventure Japan, Khám phá Nhật Bản được biên tập, đổi mới và cập nhật để phù hợp với nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng như thị hiếu người Việt. Ngoài các bài viết chuyên đề về văn hóa, ấn phẩm đưa ra gợi ý về các mặt hàng đặc trưng tại các địa phương, tin tức mới nhất về các sự kiện hợp tác Việt Nam - Nhật Bản cũng như nhiều thông tin hữu ích khi tới Nhật Bản du lịch. Đối tượng độc giả mà Khám Phá Nhật Bản hướng tới là người Việt Nam có thu nhập cao, đặc biệt là những người có hứng thú với văn hóa Nhật Bản. 

Hy vọng, Khám Phá Nhật Bản sẽ là người bạn đồng hành tin cậy trên hành trình tìm hiểu Nhật Bản của quý độc giả.
ADVENTURE JAPAN


 

MORE PRODUCTION LTD.,

Với phương châm hướng tới một ngày mai hạnh phúc hơn hôm nay, More Production chuyên cung cấp những giải pháp truyền thông hiệu quả và kinh tế nhất cho các doanh nghiệp, cá nhân và tổ chức.  

 
MORE