GIỚI THIỆU ĐẶC SẢN CÁ AYU CỦA TỈNH GIFU TẠI HÀ NỘI

Sự kiện giới thiệu cá Ayu đến quan khách làm việc trong lĩnh vực nhà hàng của tỉnh Gifu đã diễn ra vào ngày 14/11/2018 tại nhà hàng Nhật Bản Yokoi, Hà Nội.

Sự kiện giới thiệu cá Ayu đến quan khách làm việc trong lĩnh vực nhà hàng của tỉnh Gifu đã diễn ra vào ngày 14/11/2018 tại nhà hàng Nhật Bản Yokoi, Hà Nội.

Sự kiện có sự tham dự của Tỉnh trưởng tỉnh Gifu – Ông Furuta Hajime. Sự kiện bắt đầu với phần giới thiệu về đặc sản cá Ayu từ đại diện chính quyền tỉnh Gifu. Theo đó, Ayu là loài cá có hương vị thơm ngon hiện đang được xuất khẩu ra nước ngoài. Tiếp theo chương trình, Bếp trưởng Nhà hàng Yokoi đã biểu diễn chế biến cá Ayu đặc sản của tỉnh Gifu trước mắt quan khách. Khi Bếp trưởng chế biến món cá Ayu nướng muối, từng động tác từ mổ cá, xiên que qua thân cá.v.v… đều thu hút sự theo dõi chăm chú. Sau đó, quan khách được tham gia tiệc nếm thử hương vị cá Ayu với nhiều món ăn hấp dẫn như cá Ayu nướng muối trong màn biểu diễn, Tempura, cá Ayu ngâm dấm, món bò lúc lắc từ đặc sản thịt bò Hida-gyu nổi tiếng của tỉnh Gifu, rượu sake của địa phương. Những người tham dự sự kiện đã được thưởng thức trọn vẹn hương vị mà tỉnh Gifu mang tới. 

ADVENTURE JAPAN